Giới thiệu

Giới thiệu Văn Phòng Luật Sư Sao Vàng

                      
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SAO VÀNG được thành lập theo Giấy đăng ký họat động Văn phòng luật sư số 41.01.0841/TP/ĐKHĐ ngày 06/8/2008 của Sở Tư pháp Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Địa chỉ trụ sở tại Căn E1, tầng 9 tòa nhà Golden King, số 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM. Văn phòng được phép họat động kể từ ngày 06/8/2008.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SAO VÀNG thực hiện cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại, hình sự, dân sự và hôn nhân gia đình và các dịch vụ pháp lý khác với vai trò là Người bào chữa hoặc Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự hoặc Người được ủy quyền.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SAO VÀNG có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và thực hiện cung cấp các dịch vụ pháp lý mang lại lợi ích cao cho khách hàng trong các lĩnh vực sau:
* Tư vấn, giải quyết tranh chấp về Hợp đồng bảo hiểm;
* Tư vấn cho các Doanh nghiệp bảo hiểm trong việc giải quyết bồi thường bảo hiểm; khiếu nại/khởi kiện yêu cầu Người thứ ba bồi hoàn số tiền mà Doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường bảo hiểm;
* Tư vấn cho các Doanh nghiệp bảo hiểm trong việc bắt giữ tàu biển  để đảm bảo giải quyết các khiếu nại hàng hải tại Tòa án hoặc Trọng tài thương mại;
* Tư vấn, giải quyết các tai nạn hàng hải như đâm va, tàu đắm, ….
* Thực hiện là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp  cho đương sự trong các vụ tranh chấp về hợp đồng bảo hiểm, tranh chấp khiếu nại đòi bồi thường thiệt hại Người thứ ba.
Từ ngày thành lập đến nay, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SAO VÀNG đã thực hiện thành công nhiều vụ bắt giữ tàu biển cho các đơn vị thành viên của TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM BẢO VIỆT, TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM BIC; tham gia tố tụng một số  vụ án tranh chấp hợp đồng bảo hiểm của TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO MINH, TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM PVI; tham gia tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp; tham gia tư vấn bảo vệ quyền lợi cho các chủ tàu nước ngoài có tàu bị đâm va tại Việt Nam và các dịch vụ pháp lý khác cung cấp theo yêu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân khác.

Với những luật sư, luật gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, bảo hiểm, hàng hải,... các cộng sự là các tiến sĩ luật, giảng viên chuyên ngành luật đã có rất nhiều trải nghiệm thực tiễn, bằng những kiến thức pháp luật, kinh nghiệm, sự tận tâm, mẫn cán và cẩn trọng hợp lý, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SAO VÀNG ngày càng  đáp ứng tốt hơn sự thỏa mãn các yêu cầu chính đáng của “thân chủ”.

Trong  các quan hệ xã hội hoặc các giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại, có thể do các nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan, Quý khách bị người khác xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp hoặc bản thân Quý khách là người bị kiện. Trong những trường hợp đó, nếu tự mình thực hiện Quý khách hàng có thể gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận dụng các quy định của pháp luật để bảo vệ tốt nhất các quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Để giúp Quý khách bảo vệ tốt nhất các quyền và lợi ích hợp pháp của mình, rất mong Quý khách quan tâm đến các họat động tư vấn và bảo vệ quyền lợi của luật sư. Đặc biệt là khi phát sinh tranh chấp, luật sư là người tư vấn cho Quý khách các giải pháp để Quý khách lựa chọn.
Tham gia sử dụng dịch vụ pháp lý của VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SAO VÀNG, Quý Khách hàng sẽ giảm thiểu các rủi ro pháp lý  mà nó có thể sẽ gây ra thiệt hại về tài chính hoặc sử dụng dịch vụ pháp lý sẽ mang lại giá trị gia tăng cao hơn, trong khi đó chi phí sử dụng dịch vụ chỉ chiếm một phần nhỏ trong thiệt hại đã được phòng ngừa hoặc lợi ích gia tăng được nhận. Với phương châm “ Vì quyền lợi của thân chủ”,VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SAO VÀNG rất hân hạnh được cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật và các dịch vụ pháp lý khác đáp ứng những yêu cầu hợp pháp của Quý khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ Luật sư Trần Văn Hựu – Trưởng Văn phòng  (ĐT: 0903744208 – (028) 3501 6685 để được đáp ứng kịp thời.
Trân trọng cảm ơn.
   

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SAO VÀNGVăn Phòng Luật Sư Sao Vàng

VP: Căn E1, tầng 9 tòa nhà Golden King, số 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 3501 6685 - Hotline: 090 3 744208
Email: [email protected] - [email protected]